Home / สังคม / ดูเป็นธรรมดามาก!! 10 เรื่องจริง “แอน ภัททิรา” ภรรยา ”ชาคริต ” ที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน
cats

ดูเป็นธรรมดามาก!! 10 เรื่องจริง “แอน ภัททิรา” ภรรยา ”ชาคริต ” ที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน

วันนี้แพนด้าน้อย จะพาลูกเพจที่น่ารักทั้งหลายมารู้จัก แอน ภัททิรา แฟนสาวชาคริตให้มากขึ้นว่าเธอเป็นคนยังไงกันแน่ และเธอเป็นลูกหลานของใคร เธอเป็นผู้หญิงธรรมดาที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ไม่หรูหรา แต่ใครจะรู้ว่าเธอคือทายาท เศรษฐีแสนล้าน

1

1. แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ เป็นทายาทอภิมหาเศรษฐีอันดับ 4 ของเมืองไทย แต่แอนก็ยังทำงานและขยันมากอีกด้วยและเธอก็เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดให้กับซีรีส์ DIAMOND EYES ตา-สัมผัส-ผี ที่ออกอากาศทางช่อง MONO 29 และเป็นเพียงเจ้าหน้าที่ฟรีแลนซ์จากที่ก่อนหน้านี้เธอเคยมีข่าวว่า หน้าที่การงานนั้นไม่ธรรมดา เป็นถึงเลขาส่วนตัวของผู้จัดชื่อดังอย่าง บรู๊ค ดนุพร อีกด้วย แถมยังผันตัวมาเป็นผู้จัดละครเองอีก แต่แล้วก็เป็นแค่ข่าวลือ เพราะจริงๆ แล้วเธอเป็นแค่ฟรีแลนซ์เท่านั้นจ้า

2

2. เป็นคนไม่ห่วงสวย ชอบถ่ายรูปฮาๆ ด้วยสาเหตุที่ว่า มีคนสวยเยอะแล้ว เน้นเป็นสายฮา น่ารักๆ ดีกว่า เพราะความน่ารักของเธอ ถ่ายรูปให้ตลกยังไง ออกมาก็สวยแบบเป็นธรรมชาติอยู่ดี อะไรจะน่ารักขนาดนี้

3

3. การที่เป็นคนสบายๆ สวยธรรมชาติๆ จึงเป็นสาเหตุให้ ชาคริต ตกหลุมรัก เพราะที่ผ่านมา ชาคริตจะมีแฟนเป็นระดับไฮโซโก้หรู สวย เริด ทั้งนั้น แต่สำหรับแอน ภัททิรานั้น เธอสวยแบบธรรมชาติ น่ารักๆ ด้วยเหตุนี้เองจึงบาดใจชาคริตอย่างมาก เป็นผู้หญิงที่ไม่ต้องอะไรเยอะแยะมากมาย ง่ายๆ สบายๆ

4

4. เรียนจบ ปริญญาโท ม.กรุงเทพ ถึงจะดูเป็นสาวออฟฟิศธรรมาดาๆ แต่การศึกษาไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะแอน ภัททิรา คนนี้ เรียนจบถึงปริญญาโทเลยนะ หน้าตาน่ารัก แถมยังรักการเรียน ไม่ธรรมาดาจริงๆ สมแล้วที่เป็นว่าที่ภรรยาที่ชาคริตเลือก เป็นผู้หญิงแบบที่ผู้ชายคนไหนก็ต่างตามหา

5

5. มีข่าวออกมาว่าเป็นแค่พนักงานสาวออฟฟิศธรรมดาๆ แต่เมื่อไม่นานมานี้นั้น ได้มีการเปิดเผยความจริงออกมาว่า เธอไม่ได้เป็นแค่พนักงานสาวออฟฟิศธรรมดาๆ แต่เธอเป็นถึงลูกสาวมหาเศรษฐีนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ถือว่าไม่ใช่เรื่อจริงเพราะชาคริตให้สัมภาษว่าครอบครัวของแอนก็เป็นคนธรรมดาครอบครัวหนึ่งไม่ได้หรูหราอะไร

6

6. พบรักกับชาคริตในกองถ่าย ที่ทั้งคู่ทำงานร่วมกัน ทั้งคู่นั้นได้ปิ๊งรักกันที่กองถ่าย DIAMOND EYES ตาสัมผัสผี ที่แอนนั้นเป็นทีมงานอยู่ โดยที่ชาคริตก็ได้มีงานถ่ายที่ละครเรื่องนี้ จึงได้เจอะเจอและได้ร่วมงานกัน จนเกิดการสปาร์คปิ๊งรักกันในที่สุด รักแท้แพ้ใกล้ชิดจริงๆ สำหรับคู่นี้ ยินดีสำหรับทั้งคู่ด้วยจ้

7

7. มีกำหนดแต่งงานกันในวันที่ 8 พ.ย. นี้ โดยจะจัดงานแบบส่วนตัว เฉพาะครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้น และได้ตกลงกันว่าจะจัดงานในวันที่ 8 พ.ย. ที่จังหวัดจันทบุรี บ้านเกิดของแอน ภัททิรา โดยจะจัดที่โรงแรมใหญ่ริมหาดจ้าวหลาว แถมทั้งคู่ยังได้พากันไปทำความรู้จักผู้หลักผู้ใหญ่กันแล้วด้วย ไหว้ขอขมาและขอแต่งงานกัน ต่างฝ่ายต่างรับรู้เรียบร้อย

8

8. เป็นคนที่สวยแบบธรรมชาติ ไร้ศัลยกรรม ด้วยความสวย น่ารัก แบบธรรมชาติประทานให้ จึงเป็นสาเหตุให้ชาคริตนั้นตกหลุมรักเต็มเปา แถมยังไม่ค่อยแต่งหน้าจัดอีกด้วย เรียกได้ว่าหน้าสดก็สวย เกิดมาเป๊ะซะอย่าง

9

9. มีข่าวลือว่าตอนนี้เธอกำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ ได้เปิดประเด็นมาว่า ที่ปุบปับแต่งงานกันเร็วขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะว่าเธอท้องหรือป่าว แถมยังเป็นที่ล้ำลือกันอีกว่า ตอนนี้เธอนั้นตั้งครรภ์อ่อนๆ แล้วด้วย สรุปคือเธอกำลังจะมีทายาทน้อยออกมาและทั้งคู่ก็ดีใจมาก

10

10.ชาคริตได้ออกมาเผยแล้วว่าได้คบหาดูใจกับแอนมาระยะเวลาสักพักแล้วโดยเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนที่คอยถามสุขทุกข์กันจนกลายมาเป็นแฟนที่ดีต่อกัน แอนเป็นคนขยัน เอาใจเก่งมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ และคอยให้กำลังใจชาคริตอยู่เสมอ

11

ภาพนี้เมื่อปีที่แล้วค่ะ

12

12

13

14

Loading...