Home / สังคม / เล่นเอาตะลึงทั้งโซเชี่ยล!! “กระแต อาร์สยาม” เปิดหมดใจ เคยดูดวงกับ “หมอดูอีที” พร้อมเล่าสิ่งที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน!
vd

เล่นเอาตะลึงทั้งโซเชี่ยล!! “กระแต อาร์สยาม” เปิดหมดใจ เคยดูดวงกับ “หมอดูอีที” พร้อมเล่าสิ่งที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน!

นักร้องดัง กระแต อาร์สยาม เปิดใจกับ เพจ ข่าวลูกทุ่ง เล่าย้อนไปเมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา มีโอกาสบินไปดูดวงกับ หมอดูอีที ที่ประเทศพม่า เผยว่า

“จริงๆแล้วกระแตไม่ค่อยดูหมอ แต่คุณผิง การบินไทยกับพี่โก้ที่สนิทกัน บอกว่า มีทัวร์ไปดูหมออีทีที่พม่า ตั๋วเหลือ 1 ใบจะไปไหม เลยได้ไป รู้แต่ว่าหมออีทีไม่ใช่จะดูให้ทุกคน บางคนมีเงินเป็นล้านก็ไม่ได้ดู เขาดังระดับโลก รู้อดีต อนาคต

พอไปถึงเห็นท่านก็รู้ว่า ท่านไม่ได้เรียนหมอดูแบบโหร หรือดูจากวันเดือนปีเกิด แต่ดูจากฌาน สมาธิ เขานิ่งมาก สงบท่านหูพิการด้วยเลยสมาธิด่ำลึก นั่งสมาธิทั้งวัน ตอนดูมีล่ามแปลเป็นภาษาอังกฤษรายได้ท่านเดือนละ 300 ล้านก็ไปสร้างรพ.ทำบุญ ช่วยสังคมหมดค่ะ

เรื่องความแม่น พอถึงคิวกระแต ท่านก็เขียนเลขในธนบัตรไว้รอเลย ให้หนูหยิบแบงค์พันในกระเป๋ามาดู ตัวเลขตรงเป๊ะ หนูงงเลย แบบขนลุกสุดยอดมาก แล้วเขียนชื่อพ่อแม่เราถูกต้องหมด ทั้งๆที่ไม่เคยรู้จัก อย่างหนูจะทำผลิตภัณฑ์กำลังจะถามใช้สีกล่องอะไร ท่านก็เขียนเลย Pink good สีชมพูจะดีมาก ทำไมท่านรู้

แล้วเขียนชื่อคนใกล้ตัวเราด้วย ว่าคนไหนเป็นยังไง คบได้คบไม่ได้แบบนี้ พอถามเรื่องเพลง เรื่องงาน เขาบอกดีหมด แล้วทักว่าหนูมีเทพเจ้าเยอะ คือเรานับถือบูชาพระแม่อุมา พระแม่กาลีที่บ้าน รวมถึงองค์เทพอีกหลายองค์ รู้หมดหนูขนลุกอีก เขารู้ได้ไง ก็ใช้เวลาดูครึ่งชม.ค่ะ

ช่วงที่หนูไปดู เห็นท่านปกตินะ ไม่รู้ว่าท่านไม่สบาย พอท่านเสียก็รู้สึกเศร้านะ เสียดายที่คนดีต้องจากไป แต่คงกลับไปอยู่ข้างบนได้พักผ่อนเต็มที่ หมดหน้าที่บนโลกแล้ว กลับสบายไม่ต้องทรมานแล้ว”

162252-r-1491289235376

nandl_1505279684_9543

 

kt4

nandl_1505279684_4047

หลังจากประกาศสลากกินแบ่งพบว่ามีดาราในวงการถูกรางวัลเป็นจำนวนมากอาทิ เฟี้ยวฟ้าว ตั๊ก บงกช ซึ่งล่าสุดพบว่า นักร้องสาวชื่อดังอย่าง กระแต อาร์สยาม ถูกหวยกับเช่นเดียวกัน ทางกระแต อาร์สยาม โพสต์ภาพลอตเตอร์รี่ลงอินสตราแกรม ระบวุ่า “เล็กๆน้อย…พอยิ้มด้ายยยย….ฮิ้ววววววว…..#โชคลาภลอยมา #คุณแม่หวานผู้ถูกทุกงวด @namwhan_007 #ของเค้าดีจริงๆ55” งานนี้บรรดานักเสี่ยงโชคต่างฮือฮาและกล่าวว่างวดต่อไปต้องตามเธอแน่นอน

nandl_1505279684_9953

ขอขอบคุณที่มาจาก news-lifestyle

Loading...